Thanh toán hộ Alipay

Dịch vụ thanh toán hộ Alipay giá rẻ, tỷ giá tốt nhất thị trường


Ngày nay nhu cầu sử dụng hàng Trung quốc của người dân Việt Nam ngày càng cao. Vì thế các trang web bán hàng như Taobao, Tmall, 1688 đang thu hút lượng khách Việt rất nhiều. Để mua hàng trên những trang web này bạn phải thanh toán bằng thẻ tài khoản ngân hàng nội địa Trung Quốc,thẻ Visa,tài khoản Alipay. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà khách hàng thường chọn dịch vụ thanh toán hộ Alipay. Hãy cùng 79 Logistics xem lý do vì sao nhé.
 


 

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thanh toán hộ Alipay?

Chắc hẳn nếu chưa từng mua hàng trên những trang web Trung Quốc bạn sẽ thắc mắc vì sao phải sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay. Tại sao không tự nạp tiền và tự thanh toán những sản phẩm mà mình đã mua?

Tuy nhiên để sử dụng tài khoản Alipay thanh toán tiền bạn phải đảm bảo rất nhiều điều kiện như sở hữu thẻ VISA ngân hàng nội địa Trung Quốc. Đồng thời chính việc không thông thạo ngôn ngữ cũng là trở ngại để bạn có thể sử dụng tài khoản này.

Chính vì vậy dịch vụ thanh toán hộ qua Alipay ra đời chính là điều kiện tốt cho người tiêu dùng Việt khi mua hàng ở Trung quốc. Sử dụng dịch vụ này bạn sẽ không cần mất phí nạp tệ, tài khoản thanh toán không bị quá hạn mức thanh toán. Và những nhà cung cấp dịch vụ này cũng cung cấp với mức phí không quá cao. Thuận lợi hơn cho bạn trong việc mua sắm và kinh doanh những mặt hàng Trung Quốc.

Thực hiện dịch vụ thanh toán hộ tại 79 Logistic như thế nào?

Biết được những khó khăn trong việc thanh toán qua tài khoản Alipay. 79 Logistics đã mở ra dịch vụ thanh toán hộ Alipay và đã giúp rất nhiều khách hàng thuận lợi hơn trong việc mua hàng trên taobao, 1688.

Để thực hiện dịch vụ thanh toán hộ bạn làm theo những bước sau đây:

Bước 1:

Xác định tổng số tiền cần thanh toán  bao gồm số tiền chuyển cộng với phí dịch vụ chuyển tiền.

Cách tính tổng số tiền cần chuyển:

(Số tệ cần thanh toán + phí dịch vụ)  X  Tỷ giá quy đổi VNĐ/RMB = Số tiền cần thanh toán (VNĐ)

Tỷ giá quy đổi bạn có thể truy cập trên trang web vanchuyen79.com của chúng tôi cập nhật 2 lần 1 ngày vào lúc 11h sáng và 15h chiều.

Bước 2:

Sau khi xác nhận số tiền cần thanh toán hộ bạn chuyển qua tài khoản của chúng tôi.

Bước 3:

Sau khi xác nhận đã nhận tiền, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn gửi thanh toán hộ vào tài khoản Alipay của chúng tôi. Kết quả sẽ được chúng tôi xác nhận bằng hình ảnh hoặc bạn có thể nhận được thông báo đơn hàng đã được thanh toán thành công.

Sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay của chuyển tiền Việt Trung của chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Thanh toán nhanh chóng, quy trình đơn giản, không tốn nhiều thời gian và chi phí bỏ ra rất thấp.
 

>>> XEM BIỂU PHÍ THANH TOÁN HỘ ALIPAY TẠI ĐÂY
 

Nếu muốn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ qua Alipay hãy liên hệ qua những thông tin sau:

79 Logistisc

Mobile/Zalo/Wechat: 0818.61.61.79

Mobile Trung Quốc: 179.077.167.79

Email: chuyentien79.china@gmail.com

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI