Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của Vanchuyen79

Tại Vanchuyen79, chúng tôi coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi hiểu rằng sự tin cậy của khách hàng có giá trị cao nhất. Vì vậy chúng tôi thu thập lượng thông tin tối thiểu chỉ khi có sự cho phép của khách hàng và sử dụng thông tin này chỉ cho các mục đích đã dự định. Chúng tôi không cung cấp thông tin cũng như tiết lộ thông tin tài khoản, giao dịch của quý khách cho các bên thứ ba mà không có sự đồng ý của khách hàng.

Chúng tôi luôn phấn đấu cải thiện dịch vụ của mình nhằm đem tới trải nghiệm toàn vẹn cho Quý khách hàng. Để thực hiện việc này, sự tin cậy của khách hàng là điều tối cao và vì vậy chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của họ.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tiếp tục quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng Vận chuyển 79 thời gian qua!


1. Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Vanchuyen79.com bao gồm: email, điện thoại, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây hoàn toàn là những thông tin Vận chuyển 79 cần các thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ để Vận chuyển 79 có thể liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Mọi thành viên tự trách nhiệm với thông tin mình cung cấp cũng như vấn đề bảo mật mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có tránh nhiệm thông báo kịp thời tới Vận chuyển 79 những trường hợp có hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật để có những biện pháp xử lý phù hợp.


2. Sử dụng thông tin
Tất cả thông tin mà chúng tôi thu thập được chỉ dùng vào một mục đích duy nhất là để phục vụ công tác bán hàng và chăm sóc khách hàng được tốt nhất, chính xác và cập nhật.

Thông tin địa chỉ, số điện thoại, email,...thu thập được sẽ phục vụ cho công tác bán hàng, xác minh đơn hàng để đảm bảo sự tương tác tốt nhất với khách hàng. Ngoài ra, dựa vào những thông tin thu thập ở trên, chúng tôi sẽ cải tiến những hạn chế mà khách hàng phàn nàn để nâng cao chất lượng phục vụ được tốt hơn.


3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại, mọi trường hợp thông tin cá nhân sẽ được bảo mật trên máy chủ của Vanchuyen79.com


4. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
– Vanchuyen79.com sử dụng giao thức HTTPS - Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin khách hàng nhập vào. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết

– Thông tin cá nhân của thành viên được Vận chuyển 79 cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Vanchuyen79. Việc thu thập thông tin cá nhân của thành viên chỉ thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Trong những trường hợp cung cấp thông tin cho bên thứ 3 có sự đồng ý của khách hàng hoặc theo pháp luật yêu cầu. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp, tuân thủ theo những chính sách về bảo mật thông tin đã được quy định.

– Vanchuyen79 yêu cầu các cá nhân khi đăng ký thành viên, sử dụng dịch vụ của Vanchuyen79 phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan và chịu trách nhiệm hoàn toàn trước thông tin cung cấp. Vanchuyen79 sẽ không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết các khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy các thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu không chính xác.=========================================================

MỌI CHI TIẾT CÒN THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ 79LOGISTICS
Hotline : 0818.61.61.79
E-mail :   vanchuyen79.cskh@gmail.com

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI