Ký gửi vận chuyển

Ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam là gì? Nghĩa là bạn chỉ cần gửi hàng hóa đến một đơn vị Logistics. Tại đó, họ sẽ giúp bạn vận chuyển từ Trung quốc về tới Việt Nam nhanh chóng, an toàn mà không cần người gửi phải đi cùng.

>>> Xem hướng dẫn ký gửi chi tiết  TẠI ĐÂY

 

 Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, đặt hàng Taobao, Tmall, 1688…cũng trở nên phổ biến và dễ dàng hơn. Khách hàng có thể tự mình đặt mua, tự mình trao đổi, giao dịch với các chủ shop, xưởng sản xuất tại Trung Quốc. Nhưng rào cản ở đây là các chủ shop tại Trung Quốc chỉ có thể giao hàng trong nội địa chứ không thể vận chuyển về Việt Nam.

Bên cạnh đó, thủ tục pháp lý giữa 2 nước lại hoàn toàn khác nhau, vì thế nếu không am hiểu về những thủ tục này thì vận chuyển hàng Trung Việt lại càng khó khăn hơn.

Hiểu rõ được tình hình đó, 79 Logistics giới thiệu đến khách hàng dịch vụ ký gửi, ngoài nhận đặt hàng trực tiếp từ các chủ shop, khách hàng có thể ký gửi kho Trung quốcchuyển hàng ký gửi tại kho Trung Quốc của chúng tôi

 

    Dịch vụ ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

 

ĐỐI TƯỢNG VÀ QUY ĐỊNH VỀ DỊCH VỤ KÝ GỬI HÀNG HÓA:

Đồi tượng:

  • Khách hàng có nhu cầu nhập sản phẩm kinh doanh từ Trung Quốc
  • Khách hàng có nhu cầu đặt mua và vận chuyển hàng mẫu, hàng tiêu dùng, hàng kinh doanh từ Trung Quốc.
  • Khách hàng là đối tượng sử dụng dịch vụ này khi tìm kiếm địa chỉ mua hàng bên xưởng Trung Quốc, các khu chợ ở Quảng Châu hoặc hoặc cửa hàng cung cấp trên các trang thương mại điện tử Taobao, Tmall, 1688,…

 

Quy định về dịch vụ hàng ký gửi từ Trung Quốc về Việt Nam:

79 Logistics nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ngoại trừ các sản phẩm sau đây:

- Các chất ma túy hoặc các loại bột, chất kích thích thần kinh.

- Các mặt hàng thực phẩm chức năng (đồ ăn, thuốc, dung dịch ... )

- Thiết bị kỹ thuật quân sự, vũ khí đạn dược ( súng, đao, kiếm, dao kéo, mã tấu.... )

- Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, vật phẩm, ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng chống lại nhà nước.

- Chất dễ cháy nổ, gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.

- Các loại vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, cấm nhập khẩu.
 

79 Logistics - Dịch vụ ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ.

Ngoài order hàng Taobao, Tmall, 1688,…79 Logistics còn là một trong những công ty chuyên ký gửi hàng Trung Quốc Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển đã có hơn 12 năm kinh nghiệm, trải qua nhiều năm hoạt động và luôn nhận được sự tin tưởng từ hàng ngàn quý khách hàng.

  79 Logistics – Dịch vụ ký gửi hàng hóa Trung Việt
 

Lý do khách hàng chọn 79 Logistics là đơn vị ký gửi uy tín:

Ký gửi hàng Trung Quốc giá rẻ: Mang đến cho quý khách hàng dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam cạnh tranh nhất thị trường.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Với dịch vụ ký gửi chuyên nghiệp của 79 Logistics, quý khách đã có thể nhận hàng tại Hà Nội sau 3 – 5 ngày và nhận hàng tại TPHCM sau 7 – 8 ngày.

Trong trường hợp cần vận chuyển gấp về Việt Nam, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ siêu tốc của 79 Logistics để rút gọn thời gian hơn rất nhiều.

Đảm bảo an toàn, đầy đủ số lượng hàng hóa: 79 Logitics luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển về đến tay khách hàng nguyên vẹn và đầy đủ số lượng. Trường hợp nếu có sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và cam kết bồi thường hàng hóa cho khách hàng.

>>> XEM BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN VÀ ĐỊA CHỈ KHO TRUNG QUỐC CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY

 

=========================================================

MỌI CHI TIẾT CÒN THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ 79 LOGISTICS
Hotline : 0818.61.61.79
E-mail :   vanchuyen79.cskh@gmail.com

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI