Một số thắc mắc khi mới đặt hàng

Giải đáp vấn đề dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Trước tiên, 79 Logistics cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ của 79 Logistics trong thời gian qua. 79 Logistics nhận được rất nhiều các câu hỏi về cách thức mua hàng trung quốc và những thắc mắc về dịch vụ order hàng trung quốc của chúng tôi. Nay tôi xin tổng hợp lại những câu hỏi của quý khách lại và giải đáp vấn đề dịch vụ đặt hàng Trung Quốc liên quan đến dịch vụ của 79 Logistics.

Tổng hợp các câu hỏi và giải đáp vấn đề dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

* Tôi muốn nhập hàng Quảng Châu và cách tìm nguồn hàng.

 • Nhập hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc để kinh doanh hay sử dụng, bạn cần phải tìm hiểu các trang thương mại điện tử: 1688.com, taobao.com, tmall.com. Trong đó 1688.com là chuyên sỉ, taobao.com là si, lẻ đều có, tmall.com thường là hàng chất lượng bạn nào muốn mua hàng chính hãng chất lượng có thể vào tmall lựa chọn.
 • Cách tìm nguồn hàng của 3 trang trên các bạn vào clip trong bài sau để hiểu rõ cách tìm nguồn hàng trung quốc và cách đặt hàng trung quốc bằng công cụ của 79 Logistics nhé: xem tại đây

* Giá cước tính như thế nào?

* Quy trình mua hàng Trung Quốc ở 79 Logistics như thế nào?

 • Khi mua hàng trên các trang thương mại Trung Quốc các bạn cần phải cài đặt công cụ đặt hàng vận chuyển 79. Khi cài xong, cần phải đăng nhập vào hệ thống để có thể kiểm tra và theo dõi những đơn hàng của quý khách.
 • Sau khi cài đặt công cụ và đặt hàng qua hệ thống 79 Logistics. Sẽ có nhân viên của Tín Mã gọi thông báo tiền phí ship nội địa TQ và tổng tiền mà quý khách cần thanh toán để mua hàng Trung Quốc.

* Các phí dịch vụ của 79 Logistics và cách tính các loại phí.

 • Quý khách nên tìm hiểu và tham khảo hết các phí dịch vụ của 79 Logistics để có thể hiểu rõ và có thể tính khoảng giá được cho đơn hàng của mình khi về tới Việt Nam.
 • Quý khách vui lòng tham khảo trang Biểu Phí của 79 Logistics. Tham khảo thêm bài viết: tổng hợp các loại phí
 • Cách tính tổng các phí cơ bản cho đơn hàng:
  Tiền hàng + Ship nội địa TQ + Phí mua hàng + Phí vận chuyển ( Trọng lượng hàng )
 • Các loại phí trên tính theo từng shop mà quý khách đặt đơn hàng.

* Thanh toán tiền đơn hàng cho 79 Logistics :

 • Khi quý khách lên đơn hàng. 79 Logistics sẽ thông báo cho quý khách phí ship nội địa TQ. Sau đó Quý khách cần thanh toán trước cho 79 Logistics: 100% tiền hàng + phí ship nội địa TQ. ( Với đơn hàng dưới 30 triệu thanh toán 100%. Đơn hàng trên 30 triệu quý khách có thể thanh toán trước 70% )
 • Khi hàng về đến kho 79 Logistics, Quý khách lấy hàng cần thanh toán thêm: phí dịch vụ mua hàng và phí vận chuyển ( phí trọng lượng hàng ).

* Quý khách tự giao dịch với nhà cung ứng TQ:

 • Khi quý khách trực tiếp giao dịch với nhà cung ứng bên ngoài và nhờ 79 Logistics thanh toán và vận chuyển hộ thì gồm các phí:
  – Phí thanh toán hộ : xem tại đây
  – Khi hàng về 79 Logistics sẽ cân lô hàng và tính phí vận chuyển ( phí trọng lượng hàng hóa )
 • Lưu ý: khi khách hàng tự giao dịch trực tiếp với nhà cung ứng bên ngoài. 79 Logistics không chịu trách nhiệm về sản phẩm của quý khách. 79 Logistics có nhiệm vụ vận chuyển lô hàng của quý khách về Việt Nam khi kho TQ nhận hàng.
 • 79 Logistics có thể giúp quý khách thanh toán tiền hàng với dịch vụ chuyển tiền trung quốc.

đang tiếp tục cập nhập thông tin…


=========================================================

MỌI CHI TIẾT CÒN THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ 79LOGISTICS
Hotline : 0818.61.61.79
E-mail :   vanchuyen79.cskh@gmail.com

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI