A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: controllers/News.php

Line Number: 89

Backtrace:

File: /home/vanchuyen7/domains/vanchuyen79.com/public_html/application/controllers/News.php
Line: 89
Function: _error_handler

File: /home/vanchuyen7/domains/vanchuyen79.com/public_html/application/controllers/Home.php
Line: 101
Function: detail

File: /home/vanchuyen7/domains/vanchuyen79.com/public_html/index.php
Line: 332
Function: require_once

Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao

Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao

gười tiêu dùng khi muốn đặt hàng trên Taobao, bạn sẽ phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện như có tài khoản đăng ký Taobao, có tài khoản thanh toán  Paypal hoặc Alipay và có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc. Sau khi đã thỏa mãn được hết yêu cầu trên, bạn có thể đặt hàng theo ba cách sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website Taobao.

Khách hàng truy cập Taobao tại địa chỉ https://world.taobao.com/ và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm.

Taobao cho phép người dùng tìm kiếm sản phẩm qua 3 cách là tìm kiếm bằng từ khóa, tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh và tìm kiếm sản phẩm bằng danh mục.

Lưu ý: Trên Taobao có rất nhiều sản phẩm cùng loại nhưng có giá cả khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng và giá rẻ.

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm.

Trước khi chọn sản phẩm bạn nên chú ý đến những thông tin như giá sản phẩm, màu sắc, size, chất liệu, phí ship nội địa, số lượng, ưu đãi…và chọn ra sản phẩm mà mình muốn mua.

Bước 4: Lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

Để bảo vệ người tiêu dùng Taobao đưa ra các cấp độ đánh giá mức độ uy tín của shop thông qua biểu tượng, số năm hoạt động, thang điểm chất lượng, dịch vụ và vận chuyển hàng hóa.

Độ uy tín của shop được phân cấp theo 4 mức độ từ thấp đến cao như trái tim - kim cương - vương miện bạc - vương miện vàng. Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn shop có từ 3 biểu tượng kim cương trở lên. Nếu không chắc chắn, bạn nên dựa vào đánh giá của khách hàng phía dưới mỗi sản phẩm để đưa ra quyết định có nên mua hàng hay không.

Bước 5: Tạo địa chỉ giao hàng trên Taobao.

Cách tạo địa chỉ giao hàng trên taobao không quá khó, sau khi chọn được sản phẩm cần mua, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bấm chọn mục (Thông tin địa chỉ) và chọn tỉnh thành cần giao hàng, tên thành phố và chọn tên đường là địa chỉ mà bạn muốn nhận hàng.

Tiếp đến bạn nhập tên người nhận bao gồm tên và thời gian nhận hàng (VD: Địa chỉ nhận hàng + tên khách hàng + thời gian nhận hàng).

Ngoài ra, bạn sẽ nhập thêm mã bưu điện nhận hàng (bao gồm 6 số bất kỳ) và số điện thoại nhận hàng (số điện thoại là số của người thân, bạn bè hoặc số điện thoại của đơn vị vận vận chuyển hàng hóa mà bạn đang sử dụng dịch vụ.

Để hoàn tất quá trình tạo địa chỉ nhận hàng, bạn chọn mục đặt làm địa chỉ mặc định và lưu lại để tiếp tục sử dụng trong những lần mua hàng về sau.

Lưu ý: Với địa chỉ nhận hàng sẽ không cố định giao hàng ở một địa chỉ duy nhất. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thay đổi địa chỉ tùy tùy thích.

Bước 6: Thanh toán giao dịch và vận chuyển hàng về nước.

Sau khi tạo đơn hàng thành công bạn sẽ tiến hành thanh toán giao dịch. Đồng thời, nhờ người thân, bạn bè hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển Việt – Trung nhận hàng và vận chuyển về nước.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI