Chính sách giao hàng

Yêu cầu giao hàng của Quý khách chỉ được thực hiện khi Quý khách đã thanh toán thành công 100% giá trị đơn hàng.

1. Giao hàng nội địa Việt Nam:


- Hàng của quý khách sau khi về Việt Nam, quý khách có nhu cầu giao hàng tới địa chỉ nhận hàng của quý khách tại Việt Nam

- Phí giao hàng nội địa Việt Nam không bao gồm trong phí giao hàng nội địa Trung Quốc và phí giao vận quốc tế Trung Quốc – Việt Nam.

 2. Mức phí

- Mức phí không áp dụng trong trường hợp khách hàng đến tại kho của chúng tôi để nhận hàng

- Trong trường hợp hàng được gửi đi theo yêu cầu của khách hàng thông  qua một đơn vị vận chuyển thứ ba thí mức phí được áp dụng theo bảng giá hiện hàng của các bên vận chuyển thứ ba

2.1 Áp dụng trong khu vực nội thành Hà Nội

- Phí giao hàng trong nội thành Hà Nội áp dụng theo chính sách của Vanchuyen79.com  do nhân viên của chúng tôi trực tiếp đi giao.Phí giao hàng sẽ được  báo trước cho khách hàng tùy thuộc vào khối lượng đơn hàng và quãng đường di chuyển.

- Một số trường hợp nhất định chúng tôi sẽ có chính sách giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội (thường được áp dụng với những đơn hàng có khối lượng lớn).

 -Trong trường hợp yêu cầu giao hàng của Quý khách vượt quá khả năng giao hàng của chúng tôi (Lượng yêu cầu giao hàng trong ngày tăng cao, địa chỉ yêu cầu giao hàng không thể ghép tuyến đi giao, khối lượng hàng vượt quá khả năng vận chuyển của nhân viên giao hàng,…); chúng tôi sẽ giới thiệu Quý khách sử dụng dịch vụ giao ngoài và khi đó, biểu phí trên sẽ có thay đổi (theo cách tính phí của người/đơn vị vận chuyển hàng).

2.2 Các tỉnh thành lân cận:

- Khách hàng ở khu vực ngoại thành Hà Nội và các tỉnh  thành khác thì phí giao hàng tùy thuộc vào giá của đơn vị vận chuyển như gửi xe khách hoặc qua đơn vị vận chuyển GHN, GHTK, Viettel Pos...

- Phí giao hàng được tính trên mỗi lần vận chuyển hàng hóa tới Khách hàng.

- Phí giao hàng được xác định dựa trên khu vực giao hàng, tốc độ giao hàng và khối lượng hàng hóa mỗi lần giao hàng.

- Chúng tôi cam kết thời gian giao hàng tính từ thời điểm xác lập cam kết (Khách hàng có yêu cầu giao hàng và đạt đủ điều kiện để giao hàng).

3. Quy định giao hàng

– Quy định về trách nhiệm đối với hàng hóa: Chúng chịu trách nhiệm về sự an toàn của hàng hóa trước khi giao hàng cho Quý khách hoặc giao hàng cho các đơn vị vận chuyển trung gian được Quý khách lựa chọn.

– Quy định về thời gian thực hiện dịch vụ:

    + Thời gian làm việc: Chúng tiếp nhận các yêu cầu giao hàng trong thời gian từ 08h00-17h30 các ngày từ thứ 2-thứ 7 hàng tuần, trừ các ngày chủ nhật, nghỉ Lễ, Tết theo quy định của nhà nước.

    + Xác lập mốc thời gian cam kết: Thời gian bắt đầu tính cam kết giao hàng là khi Quý khách hàng đã yêu cầu giao, hoàn tất điều kiện để giao hàng (về tài chính…) và đã lựa chọn gói giao hàng. Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết sau 12h00 thì sẽ tính thời gian đó cho ngày tiếp theo. Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết rơi vào các ngày nghỉ, thời gian đó sẽ được mặc định sang ngày làm việc tiếp theo gần nhất.

    – Quy định về khối lượng: Trong trường hợp hàng nhẹ và cồng kềnh, khối lượng hàng hóa sẽ được tính theo tỉ giá M3(áp dụng với hàng nguyên lô số lượng lớn) hoặc quy đổi theo công thức  "Dài x Rộng x  Cao / 6000" (áp dụng với hàng tạp,hàng số lượng nhỏ)

    – Quy định về cam kết giao hàng: Chúng tôi cam kết giao hàng tới địa chỉ nhận hàng của Khách hàng nhanh nhất.

    – Miễn trừ trách nhiệm của chúng tôi khi không thực hiện đúng cam kết trong trường hợp: việc giao hàng chậm có nguyên nhân xuất phát từ Khách hàng, đơn vị giao hàng (xe khách, đơn vị vận chuyển GHN, GHTK, Viettel poss ..) hoặc các nguyên nhân bất khả kháng (thiên tai, dịch họa…).=========================================================

MỌI CHI TIẾT CÒN THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ 79LOGISTICS

Hotline : 0818.61.61.79
E-mail :   vanchuyen79.cskh@gmail.com

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI